Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả rất linh hoạt, khách hàng nếu phát hiện sản phẩm có những lỗi kỹ thuật không thể khắc phục có thể đổi trả ngay

Với phương châm luôn minh bạch và rõ ràng mọi thứ từ trước khi trả tiền mua hàng chứ không phải úp mở hay dấu diếm với móng muốn bán được hàng. Để rồi đến khi khách hàng mua xong, xảy ra vấn đề về máy móc lại mới giải thích dẫn đến những suy nghĩ sai tầm, hiểu lầm giữa 2 bên. Do đó chúng tôi sẽ công khai và nói rõ trên này để tất cả mọi người cùng nắm được, luôn rõ ràng từ lúc ban đầu đó là phương châm làm việc của Mạnh Phát JSC chúng tôi.

Chính sách đổi trả bảo hành khi khách hàng mua sản phẩm tại Mạnh Phát JSC
Trước hết xin khẳng định với tất cả khách hàng rằng, bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi bán ra dù lớn hay nhỏ, dù nhiều tiền hay ít tiền, nếu là do lỗi của nhà sàn xuất mà không phải những nguyên nhân bên ngoài tác động vào chúng tôi sẽ đều có trách nhiệm và xử lý cho khách hàng đến khi nào sử dụng được thì thôi.

Tuy nhiên có 1 điều khách hàng cần nắm được rằng: Những sản phẩm sau khi đã bán ra, khách mang về sử dụng và gặp vấn đề điều đầu tiên là công ty sẽ kiểm tra, phản hồi và xử lý cho khách. Bởi vì máy móc khi sử dụng đặc biệt là với ngành rửa xe và dọn nội thất ô tô này thì cường độ làm việc liên tục thiết bị xảy sự cố là điều rất bình thường, do đó mà khách hàng cũng phải hiểu để phối hợp với kỹ thuật công ty xử lý cho các bạn.

Trường hợp do lỗi của nhà sản xuất thì công ty sẽ chịu trách nhiệm, trước hết là tìm hiểu nguyên nhân và xử lý sự cố 1 cách nhanh nhất cho khách. Có thể sửa chữa hoặc thay thế các linh phụ kiện của máy, nếu khắc phục được là điều tốt và trong trường hợp này sẽ không tính bất cứ 1 khoản phí nào của khách hàng khi đang trong thời gian bảo hành.

Nếu do lỗi của người dùng như tác động từ phía bên ngoài, hoặc do lỗi về điện như: điện áp quá yếu không ổn định (điện 1 pha) hoặc bị mất pha (điện 3 pha) dẫn đến cháy mô tơ hay các bộ phận liên quan đến điện, hay do lỗi về nguồn nước như nước quá bấn có nhiều cặn đá, cát khi máy rửa xe hút lên đầu bơm. Tất cả những vấn đề này đã được kỹ thuật khi bàn giao cảnh báo cũng như có hướng dẫn sử dụng đi kèm máy mà vẫn để xảy ra. Trong những trường hợp này công ty cũng vẫn hỗ trợ khách hàng xử lý và công ty sẽ tính phí nhưng trên tinh thần hỗ trợ khách.

Trường hợp do lỗi của nhà sản xuất sau khi kỹ thuật đã xử lý hết các phương án rồi mà vẫn không sửa được cho khách, hoặc sửa được rồi nhưng hoạt động không được như lúc đầu. Các vấn đề như tác động của bên ngoài, điện, nước, hay hao mòn trong quá trình sử dụng…tất cả đều đáp ứng và được loại bỏ, khi đó công ty chúng tôi sẽ họp phòng bảo hành, đánh giá tính hình sau đó sẽ tiến hành đổi trả cho quý khách.

Thực tế thì đây là vấn đề mà khá nhạy cảm, bởi vì khách hàng cũng phải hiểu rằng không phải thiết bị cứ hỏng hóc là đổi trả được, thắng thắn để nói rằng không có công ty nào cho người mua đổi trả dễ dàng cả. Bởi vì sản phẩm sau khi bán ra đổi về là hầu như không bán lại được, còn nếu như nó là lỗi của nhà sản xuất thì những đơn vị phân phối như chúng tôi mới có thể yêu cầu nhà sản xuất có trách nhiệm với mình. Dó đó mà rất mong quý khách hiểu, thôn cảm và cùng chúng tôi xử lý vấn những đề không mong muốn nếu có xảy ra.

Và một vấn đề nữa liên quan đến giá trị sản phẩm đó là hầu hết những sản phẩm rẻ tiền thời gian sử dụng và chế độ bảo hành, đổi trả sẽ không được như những sản phẩm chất lượng hơn. Do đó mà trước khi mua khách hàng cũng nên cân nhắc khi nhân viên kinh doanh công ty đã tư vấn rõ ràng từ ban đầu, bởi như các cụ nói là “tiền nào của đấy”, để khi xảy ra chúng ta có thể hiểu được vấn đề và thông cảm cho nhau.

Ngoài ra những vấn đề xảy ra do sự hao mòn hay chúng tôi gọi là tiêu hao trong quá trình sử dụng thì khách hàng cũng không thể yêu cầu đổi trả được. Bởi vì máy móc hay bất kỳ thiết bị nào khi sử dụng đều phải xảy ra quá trình khấu hao, đây là điều bình thường, bởi đơn giản rằng nó đã làm ra giá trị cho người mua tính đến thời điểm đó rồi thì không thể khi hỏng là yêu cầu đơn vị cung cấp đổi trả cho mình.

Trên là tất cả những vấn đề liên quan đến chính sách bảo hành, đổi trả thiết bị khi mua tại công ty Mạnh Phát JSC EQUPMENT của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng nói rõ từ ban đầu với khách hàng với mong muốn là để 2 bên hiểu nhau ngay từ trước khi mua hàng, tránh trường hợp “lấp liếm, hứa hẹn” nhiều điều để đến khi khách mua sau khi xảy ra vấn đề mới nói. Phương châm làm việc của chúng tôi là “mất lòng trước được lòng sau“, thà cứ nói rõ ràng với khách, để rồi nếu có vấn đề gì thì khi đó 2 bên sẽ hiểu nhau, từ đó như xây dựng mỗi quan hệ lâu dài, bền vững và vui vẻ cho cả 2 bên.

Tất cả với những gì chúng tôi phân phối ra thị trường công ty sẽ luôn có trách nhiệm với khách hàng từ đầu đến cuối, luôn xử lý vấn đề trên tinh thần xây dựng, không đổ lỗi, không cãi vã…Làm sao để có thể khắc phục sự cố 1 cách nhanh nhất có thể cho người sử dụng, để không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình kinh doanh của khách, đó là điều chúng tôi cam kết từ trước lúc mua đến cả quá trình sử dụng sau này.

 • Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật được chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng dữ liệu khách hàng với mục đích khác

 • Điều khoản sử dụng

  Điều khoản sử dụng

  Điều khoản sử dụng của chúng tôi rất phù hợp với những quy định chung của thị trường thương mại Việt Nam, bạn không được chào bán, hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của website này hoặc nội dung trang trên bất kỳ phương tiện nào.

 • Chính sách bán hàng

  Chính sách bán hàng

  Chính sách bán hàng của chúng tôi rất linh hoạt, phù hợp với mọi khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất của quý khách hàng

 • Quy định giao hàng

  Quy định giao hàng

  Quy định giao hàng được soạn thảo ngay trong hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, thường chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển, thời gian vận chuyển nhanh chóng

Mạnh Phát JSC Cung Cấp Máy Nén Khí Công Nghiệp

Khách hàng luôn tin chọn

Mạnh Phát JSC - Mỗi Sản Phẩm Một Niềm Tin