Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng của chúng tôi rất phù hợp với những quy định chung của thị trường thương mại Việt Nam, bạn không được chào bán, hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của website này hoặc nội dung trang trên bất kỳ phương tiện nào.

Điều khoản sử dụng website Mạnh Phát JSC
Trước tiên, xin khẳng định rằng: Trang website Mạnh Phát JSC.VN thuộc quyền quản lý độc quyền của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Mạnh Phát JSC (gọi tắt là công ty Mạnh Phát JSC). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây khi truy cập trang.

Khi bạn truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều kiện này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem website của chúng tôi.
Công ty Mạnh Phát JSC có quyền điều chỉnh hoặc thay đổi nội dung của “Điều khoản sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng website sau khi có thay đổi thì có thể hiểu là bạn đã đồng ý với các thay đổi đó.
Quy định sử dụng
1. Bạn không được chào bán, hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của website này hoặc nội dung trang trên bất kỳ phương tiện nào.

2. Bạn không được sử dụng bất kỳ phần nào của website như một phần của trang website khác, dù là dưới hình thức liên kết trên Internet, trừ khi bạn được Công ty Mạnh Phát JSC cho phép bằng văn bản.

Quy định tuân thủ
Công ty Mạnh Phát JSC có quyền hợp pháp yêu cầu bạn tuân thủ những Điều kiện sử dụng; Chính sách bảo hành – Bảo trì; Chính sách bảo mật, Chính sách đổi trả; Chính sách bán hàng; Chính sách giao hàng của chúng tôi.

Nếu xác định được bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Công ty Mạnh Phát JSC có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: Sử dụng dịch vụ; Thỏa thuận sử dụng dịch vụ; Quyền truy cập website này.

Công ty Mạnh Phát JSC cũng có quyền thông báo các hoạt động bị nghi ngờ vi phạm quy định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba.

Công ty Mạnh Phát JSC cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động phạm pháp theo quy định. Nếu bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quy định quyền sở hữu trí tuệ
Website này và mọi nội dung bên trong và hiển thị đều thuộc sở hữu của Công ty Mạnh Phát JSC và các nhà cung cấp có liên quan. Mọi hoạt động sử dụng, trích dẫn bởi bên thứ ba phải tuân thủ các điều kiện sau:

Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại
Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ có trong bản gốc
Bạn không được phép nhân bản, phổ biến hay lưu hành bất kỳ nội dung nào được cung cấp tại trên trang web này mà không được sự chấp thuận của Công ty Mạnh Phát JSC.
Quy định giới hạn trách nhiệm
Công ty Mạnh Phát JSC không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp, website, trang thiết bị và dữ liệu của bạn hoặc dữ liệu khách hàng của bạn, phương tiện bất hợp pháp như hacking hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi.

Công ty Mạnh Phát JSC cũng không chịu trách nhiệm nếu dịch vụ hoặc website của chúng tôi bị xâm nhập bởi virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.

Mọi việc liên quan đến các giao dịch của công ty Mạnh Phát JSC sẽ được giải quyết theo thỏa thuận sử dụng dịch vụ tương ứng giữa Công ty Mạnh Phát JSC và khách hàng.

Quy định điều khoản chung
Website Mạnh Phát JSC.VN được cung cấp miễn phí, không kèm theo sự bảo đảm hay cam kết nào khác, trừ khi có thông báo cụ thể. Thông tin được cung cấp trên trang chỉ dùng vào mục đích thông tin chung. Công ty Mạnh Phát JSC nỗ lực nhằm đảm bảo cung cấp thông tin chính xác tại thời điểm đăng trên website này.

Công ty Mạnh Phát JSC không chịu trách nhiệm đối với nội dung hoặc việc sử dụng bất kỳ trang web nào hoặc bất kỳ thông điệp nào do người truy cập gửi đến hoặc nhận.

Bạn không được sử dụng website này vào bất kỳ mục đích phi pháp. Cụ thể, bạn đồng ý không gửi, sử dụng, sao chép, công bố hoặc cho phép công bố nội dung có tính chất bôi nhọ, phỉ báng, hoặc khiêu dâm, hoặc lăng mạ, khiếm nhã hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ cá nhân nào.

Bạn đồng ý không gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại nào, các thư rác hoặc tài liệu nào tương tự hoặc bất kỳ thông điệp với số lượng lớn có thể gây cản trở cho việc hoạt động của website này hoặc cản trở việc sử dụng website này của những người truy cập khác.

Công ty Mạnh Phát JSC có quyền nâng cấp, sửa đổi, thay đổi, tạm ngừng hoạt động hoặc ngừng vĩnh viễn tất cả hoặc bất kỳ phần nào của website này và hạn chế hoặc cấm truy cập vào website này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.

Bạn phải bồi hoàn cho Công ty Mạnh Phát JSC mọi chi phí, tổn thất, mất mát và thiệt hại (bao gồm cả chi phí luật sư và án phí) mà Công ty Mạnh Phát JSC phải chịu do việc bạn sử dụng website này không đúng mục đích hoặc vi phạm các điều khoản sử dụng của trang.

Nếu bạn vi phạm các điều khoản này, Công ty Mạnh Phát JSC có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào website và không cho phép bạn tiếp tục truy cập vào trang này.

Công ty Mạnh Phát JSC sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ chậm trễ hoặc gián đoạn vì những lý do chiến tranh, đình công, thiên tai, hỏa hoạn, gián đoạn thông tin liên lạc, điện nước, dịch vụ cung cấp đường truyền Internet, sự tác động của bên thứ ba hoặc các sự cố khác ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Quy định điều chỉnh và sửa đổi
Công ty Mạnh Phát JSC bảo lưu quyền điều chỉnh, thay đổi nội dung hoặc chấm dứt hoạt động của website này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước.

 • Chính sách đổi trả

  Chính sách đổi trả

  Chính sách đổi trả rất linh hoạt, khách hàng nếu phát hiện sản phẩm có những lỗi kỹ thuật không thể khắc phục có thể đổi trả ngay

 • Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật được chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng dữ liệu khách hàng với mục đích khác

 • Chính sách bán hàng

  Chính sách bán hàng

  Chính sách bán hàng của chúng tôi rất linh hoạt, phù hợp với mọi khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất của quý khách hàng

 • Quy định giao hàng

  Quy định giao hàng

  Quy định giao hàng được soạn thảo ngay trong hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, thường chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển, thời gian vận chuyển nhanh chóng

Mạnh Phát JSC Cung Cấp Máy Nén Khí Công Nghiệp

Khách hàng luôn tin chọn

Mạnh Phát JSC - Mỗi Sản Phẩm Một Niềm Tin